Backorder - Đặt là thắng

Giới thiệu Nhà đăng ký tên miền iNET

Công ty cổ phần iNET được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến trên nền tảng Internet và Mobile.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tận tâm, nhiệt huyết, định hướng công nghệ phục vụ cộng đồng, iNET không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ, đưa ra nhiều giải pháp giúp mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh nhiều giải thưởng dành cho doanh nghiệp, riêng trong mảng phát triển tên miền, năm 2014, iNET vinh dự trở thành nhà đăng ký có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong ngành.

Những dịch vụ cơ bản mà iNET hiện đang cung cấp bao gồm:

TÊN MIỀN Điểm bắt đầu trên Internet

Với thủ tục đăng ký tên miền đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn tên miền ưng ý, bạn hoàn toàn có thể  bắt đầu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và kinh doanh online thành công. iNET cung cấp tên miền Việt Nam (.vn) , tên miền quốc tế (.com, .net…) và các đuôi tên miền mở rộng khác (.top, .club,.photo…)

DỊCH VỤ HOSTING – Thông số vượt trội

Hosting tại iNET với dung lượng cực lớn, Băng thông không giới hạn, đảm bảo tốc độ load web nhanh nhất – Hệ thống ổn định – Quản lý dễ dàng.  Đặc biệt, iNET còn cung cấp SEO Hosting, giải pháp Hosting chuyên nghiệp cho người làm SEO, với các địa chỉ IP khác nhau cho các website, hỗ trợ quá trình SEO lên top Goolge của bạn.

Dịch vụ VPS – Giải pháp tổng thể, lựa chọn thông minh

Dịch vụ VPS là nền tảng công nghệ cao cấp, giúp doanh nghiệp có hệ thống lưu trữ và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, độc lập, các thông số tối ưu và tốc độ cực nhanh.

Dịch vụ Email Doanh nghiệpEmail Server – Giải pháp email dành cho doanh nghiệp

Email theo tên miền giúp doanh nghiệp giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Server mail riêng giúp doanh nghiệp quản lý mail nội bộ, tốc độ, ổn định, bảo mật, đặc biệt, tránh sự cố đường truyền quốc tế. Các doanh nghiệp lớn có thể dùng email server riêng để có 1 server độc lập, đảm bảo tránh các rủi ro lây truyền.

Dịch vụ chứng thư số SSL & Bảo mật – Chứng thực bảo mật cho website của bạn

Dịch vụ chứng thư số SSL với tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu, giúp bảo mật dữ liệu website của bạn trong quá trình truyền dẫn thông tin, đặc biệt cần thiết cho các doanh nghiệp lớn và cần bảo mật thông tin.

Đặt mua tên miền hết hạn Backorder Đặt là thắng

Backorder là dịch vụ giúp KH đặt mua các tên miền sắp hết hạn. Đây đều là các tên miền đã được mua bởi các đơn vị khác, bao gồm nhiều tên miền đẹp và pagerank cao, sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Hệ thống Back Order iNET hoạt động dựa trên nguyên tắc đấu giá với tỷ lệ thành công cao, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và các nhà đầu tư.

Sàn tên miềnGiá trị thực sự đến từ tên miền

Sàn tên miền – nơi giao dịch tên miền và website uy tín – nơi bạn hiểu rõ giá trị của tên miền đối với hoạt động kinh doanh của bạn – tên miền, không chỉ là tên miền mà còn là giải pháp kinh doanh.

Hệ thống Website – Web5s – Kinh doanh hiệu quả với web5s

Web5s là hệ thống website dựng sẵn, với kho giao diện phong phú, tích hợp sẵn những chức  năng và công cụ chuyên dụng giúp bạn kinh doanh online thành công. Đặc biệt, email theo tên doanh nghiệp giúp giao dịch uy tín và hệ thống cộng tác viên Affiliates giúp hàng ngàn người bán hàng cùng bạn. Web5s với chi phí cực kỳ kinh tế và chức năng quản trị web đơn giản là giải pháp web tuyệt vời cho các doanh nghiệp và cá nhân không cần thông thạo kỹ thuật hoặc bắt đầu khởi sự kinh doanh.

Trong thời gian tới, iNET sẽ tiếp tục cho ra mắt các dịch vụ mới cũng như nâng cấp các sản phẩm dịch vụ sẵn có để có thể phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

iNET luôn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn!

iNET – Nhà đăng ký tên miền Quốc gia

 

Liên hệ:

Miền Bắc: Tầng 6, Tòa nhà iNET, số 247 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội Tel: (04)-3838.5588, Fax: (04)-3793.0979

Miền Nam: Tầng 5 Tòa nhà CT-IN, 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình - Tel: (08)-3811.5486, Fax: (08)-3811.6509

Web: www.inet.vn/ Mail: tenmien@inet.vn

Hotline: 0904.885.055