Backorder - Đặt là thắng

Đặt chỗ tên miền là gì

Đặt chỗ tên miền là gì ? 

Đặt chỗ tên miền (Backorder) là dịch vụ đặt chỗ để mua tên miền hết hạn ngay khi tên miền được tự do. Sử dụng dịch vụ đặt chỗ đăng ký lại tên miền sắp tự do, Quý khách có cơ hội sở hữu những tên miền đẹp, lâu năm, TRUST hơn tên miền mới được sử dụng, đặc biệt chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc mua lại tên miền người khác đang sử dụng.

Mỗi loại tên miền đều có vòng đời. Với tên miền “.VN” hết hạn trong 35 ngày nếu chủ thể không tiếp tục gia hạn, từ ngày 36 tên miền rơi vào trạng thái chờ xóa bất cứ lúc nào, ai cũng có thể đặt chỗ để đăng ký lại tên miền này. Khi tên miền được tự do, hệ thống Backorder đăng ký lại các tên miền này cho khách hàng, tỷ lệ thành công cao hơn việc Quý khách tự canh đăng ký.

Vòng đời tên miền .VN

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đặt chỗ tên miền.

  • Tên miền đẹp: Trong số các tên miền rơi tự do có nhiều tên miền đẹp, đã được đăng ký và sử dụng bởi các khách hàng trước đó. Nếu Quý khách muốn một tên miền nào đó nhưng không thể đăng ký do đã bị người khác đăng ký mất, Backorder là cơ hội cho Quý khách.
  • Tên miền lâu năm, TRUST cao: Với những tên miền lâu năm và TRUST cao hỗ trợ tốt cho SEO, Goolge cũng như người dùng đánh giá website của Quý khách cao hơn.
  • Được gợi ý các tên miền đẹp: Quý khách có thể theo dõi danh sách tên miền đang trong trang thái chờ xóa trong 10 ngày sắp tới, để lựa chọn tên miền đẹp và phù hợp để có kế hoạch đặt chỗ đăng ký lại các tên miền đó.
  • Chi phí thấp: Nếu chủ thể tên miền không gia hạn sử dụng, Quý khách đăng ký lại tên miền chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua lại tên miền từ chính chủ sở hữu (chuyển nhượng tên miền).
  • Tỷ lệ thành công cao: Khi tên miền về trạng thái tự do, đồng nghĩa với việc cơ hội đăng ký lại chia đều cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, Backorder sử dụng hệ thống máy tính để đăng ký lại tên miền, cơ hội đăng ký thành công cao hơn so với việc Quý khách tự canh đăng ký. Hiệu quả đăng ký từ hệ thống của iNET được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm nay.
  • Công bằng và minh bạch: Hệ thống đặt chỗ tên miền tại iNET hoạt động trên nguyên tắc đấu giá công khai, rõ ràng và công bằng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Uy tín và minh bạch trong kết quả đấu giá đặt chỗ tên miền là sự cam kết lớn nhất của iNET đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
  • Dịch vụ chu đáo và tin cậy: iNET hỗ trợ đầy đủ các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước và sau khi đặt chỗ, đăng ký thành công tên miền, đảo bảo tên miền được đăng ký đúng thông tin chủ thể.

--------------------------------

Chúc Quý khách đặt chỗ thành công những tên miền đẹp!